Thiết kế website Tuyển sinh số

Thiết kế website Tuyển Sinh Số là giao diện Website chuyên đăng tin tuyển sinh, thông tin về các trường Đại Học, Cao Đẳng với giao diện hiện đại, chuẩn SEO và đặc biệt tương thích với mọi thiết bị như di động, máy tính bảng,…

2.000.000

Xem trước giao diện

Bạn còn thắc mắc, vui lòng liên hệ 086.860.7296

Hoặc: info@giniwebseo.vn

Tuyển sinh số

Tại sao cần phải thiết kế website Tuyển sinh số?

Hồ Chí Minh đã từng nói “Hiền dữ đâu phải do tính sẵn, phần nhiều do giáo dục mà nên “. Qua câu nói đó của Người có thể thấy rằng giáo dục có một vai trò rất quan trọng đối với vận mệnh của đất nước. Trải qua bao thập kỷ, ĐảngNhà nước ta luôn xem giáo dục là quốc sách hàng đầu. Điều đó có nghĩa là sự nghiệp giáo dục và chính sách giáo dục có tầm quan trọng hàng đầu, các cơ quan có thẩm quyền và mọi người, mọi tầng lớp nhân dân trong cả nước đều phải coi trọng như vậy và phải làm đúng như vậy.

Đối với các đơn vị trường học, trung tâm giáo dục, chức năng tuyển sinh trên website luôn luôn quan trọng, hỗ trợ hiển thị thông tin tuyển sinh cùng nhiều thông tin khác. Để tối ưu hiệu quả cho hoạt động tuyển sinh nhiều đơn vị trường học thực hiện thiết kế website với đầy đủ các chức năng hỗ trợ hiệu quả.

Gini Webseo luôn tự hào là 1 trong các công ty giải pháp số hàng đầu. Đem đến dịch vụ chất lượng, phù hợp với tài chính của khách hàng và luôn đồng hành trong quá trình phát triển của khách hàng.

Thiết kế website tuyển sinh là một trong những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng. Sử dụng những công nghệ thiết kế website mới nhất như HTML/CSS/JS, PHP – WordPress, Codeigniter, Laravel, .NET – MVC5, IOS – Swift, Android – Java,… thực hiện các dự án website tối ưu nhất.

Thiết kế website tuyển sinh Tuyển sinh số

Thiết kế website chuyên nghiệp

Thiết kế một website Tuyển sinh số để hỗ trợ hoạt động truyền thông cho công tác tuyển sinh của các đơn vị trường học hay những trung tâm giáo dục khác. Một website hoàn thiện còn hỗ trợ hoạt động quản lý, kiểm soát cho nhân viên.

Thiết kế website tuyển sinh Tuyển sinh số

– Website hỗ trợ hiển thị mọi thông tin tuyển sinh và những tin bài có liên quan. Một website tuyển sinh được thiết kế hoàn hảo với nội dung tin bày có ích sẽ được thí sinh quan tâm hơn.

– Là kênh truyền thông tối ưu: Mọi chiến dịch truyền thông trực tuyến đều sẽ đưa về trang web của bạn. Do đó, chuẩn bị cho website tất cả những gì mà thí sinh của bạn cần, để thu hút sự quan tâm, đăng ký cũng như theo dõi website sau này.

– Update nhanh nhất những tin tức tuyển sinh mới nhất

Thiết kế website tuyển sinh Tuyển sinh số

– Hỗ trợ thí sinh chuyên nghiệp qua các chức năng Live chat, hỗ trợ trực tuyến,…

– Xây dựng không gian cho người truy cập như một cộng đồng thu nhỏ, là nơi để các bạn trò chuyện, trao đổi,…

Tối ưu hiệu quả của thiết kế website

– Để tối ưu website tuyển sinh, đầu tiên và quan trong nhất, các đơn vị nên hợp tác với công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Nếu không cẩn thận, bạn có thể chọn đơn vị thiết kế thiếu kinh nghiệm, và sẽ khiến bạn “thật bất ngờ” với những sản phẩm website được bàn giao.

– Chăm chút hình ảnh trên trang web: Website cho phép hiển thị cả nội dung và hình ảnh. Hình ảnh phù hợp với nội dung làm nổi bật được thông điệp mà bạn muốn truyền tải tới người đọc.

– Thiết kế giao diện đẹp: Website tuyển sinh cần thể hiện rất nhiều loại nội dung, thông tin. Giao diện web nên thiết kế logic nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Tối ưu SEO thông qua giao diện web.

– Chức năng trên website nên được thiết kế phù hợp, đem lại hiệu quả cho người truy cập. Chức năng quan trọng nhất với website tuyển sinh là Tra cứu.

Thiết kế website tuyển sinh Tuyển sinh số

Xem thêm

Bạn chưa chọn được giao diện? Hãy để chúng tôi tư vấn

Thiết kế website Tuyển sinh số - GIAO DIỆN ĐA NĂNG DỄ SỬ DỤNG

Thiết kế website Tuyển sinh số - Một giao diện mới cực mạnh với khả năng tùy biến cực cao, dễ sử dụng, phù hợp với nhiều ngành nghề

Theo dõi
Thông báo của
guest
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Quyết
Quyết
3 năm trước
Đánh giá :
     

Mình định làm Website về đăng tin tuyển sinh thì lấy theme này phù hợp không vậy bạn?

Hải Long
Hải Long
3 năm trước
Đánh giá :
     

Giao diện đẹp, bắt mắt, dễ nhìn. Tôi rất thích!!!

Bạn chưa chọn được giao diện? Hãy để chúng tôi tư vấn

Có thể bạn thích

Hãy để Gini Webseo tư vấn cho bạn

    All in one