Thiết kế website bán hàng Shopee

Thiết kế website bán hàng Shopee là giao diện Website được xây dựng tương đối giống với website gốc phù hợp với khách hàng bán sản phẩm đa dạng với diện hiện đại, chuẩn SEO và đặc biệt tương thích với mọi thiết bị như di động, máy tính bảng,…

2.000.000

Xem trước giao diện

Bạn còn thắc mắc, vui lòng liên hệ 086.860.7296

Hoặc: info@giniwebseo.vn

Shopee

Tại sao cần phải thiết kế website bán hàng Shopee?

Bạn muốn mở một cửa hàng để kinh doanh? Nhưng bạn lại đang đau đầu suy nghĩ về vấn đề mình nên đặt cửa hàng ở đâu để có được một vị trí đẹp, thuận lợi cho việc kinh doanh, cũng như quản lý cửa hàng ấy thế nào, … Trong thời đại công nghệ số, Gini Webseo sẽ giúp bạn giải quyết những nỗi lo âu trên chỉ bằng việc đơn giản là tạo website thương mại điện tử. Trước tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu một chút về khái niệm website bán hàng là gì?

Thiết kế website bán hàng Shopee

1. Website bán hàng là gì?

Website bán hàng là công cụ trao đổi hàng hóa online giữa bạn (người bán) với khách hàng của bạn (người mua). Trên web bán hàng bạn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng có nhu cầu và thực hiện giao dịch mua bán mà không cần phải gặp mặt trực tiếp.

Thiết kế website bán hàng Shopee

Bên cạnh đó, website bán hàng còn là công cụ tiếp thị tốt nhất hiện nay, giúp doanh nghiệp của bạn được nhiều khách hàng biết đến.

Website bán hàng còn có những tên gọi khác là website thương mại điện tửwebsite bán hàng trực tuyếnwebsite e-commerce bán hàngwebsite bán hàng onlinetrang web bán hàng online, …

2. Lợi ích của việc tạo website bán hàng (Shopee) trong thời đại công nghệ

1.1. Bán hàng mọi lúc, mọi nơi

Internet là để kết nối hơn 7 tỷ người lại với nhau, không chỉ gói gọn trong phạm vi một lãnh thổ quốc gia. Nhờ sự phát triển vượt bậc của công nghệ, việc đưa thông tin đến với từng cá nhân sử dụng internet hiện nay đã không phải là điều gì đó quá cao sang.

Giao diện website Shopee, bạn hoàn toàn có thể quảng bá sản phẩm, bán hàng tại thị trường trong nước hoặc một đất nước khác ngoài Việt Nam một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Thiết kế website bán hàng Shopee

1.2. Tương tác với khách hàng dễ dàng (hỗ trợ, tư vấn, đặt hàng…)

Việc tương tác trực tiếp với khách hàng dễ dàng hơn bao giờ hết với các công cụ hỗ trợ trên website. Thay vì bạn cần 10 nhân viên tư vấn cho 10 khách hàng, với các công cụ chat được hỗ trợ sẵn trên thiết kế website, một nhân viên thôi cũng có thể cùng lúc hỗ trợ và tư vấn cho 10 khách hàng đó.

1.3. Tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng, nhân sự

Đây là điểm khác biệt lớn nhất mà những doanh nghiệp vừa và nhỏ rất cần biết. Chi phí mặt bằng và nhân sự luôn là vấn đề khiến chủ doanh nghiệp đau đầu.

Khi thiết kế website bán hàng, bạn chỉ cần thanh toán chi phí hosting và tên miền hàng năm (con số này chỉ bằng 1 tháng lương cho 1 nhân sự hoặc 1 tháng thuê mặt bằng). Tiết kiệm chi phí nên được đặt lên hàng đầu và được ưu tiên đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Thiết kế website bán hàng Shopee

1.4. Tăng phạm vi tiếp cận khách hàng

Một cửa hàng địa phương có thể thu hút được khách địa phương nhưng lại là hạn chế đối với những khách hàng ở khu vực khác. Tuy nhiên, khi doanh nghiệp xây dựng một trang web bán hàng thì phạm vị khách hàng sẽ không bị giới hạn. Cơ hội nhận được đơn đặt hàng của khách từ khắp mọi nơi trên đất nước sẽ ngày càng tăng cao.

1.5. Nền tảng cho sản phẩm bán hàng

Mọi người luôn bận rộn với guồng quay của công việc vì vậy họ có rất ít thời gian để đi mua sắm. Đó là lý do tại sao, mua sắm trực tuyến đang dần lên ngôi.

Trang web bán hàng là nền tảng tốt để bạn giới thiệu sản phẩm và bán hàng. Điều này không chỉ phù hợp với khách hàng địa phương mà còn với khách hàng trên toàn thế giới.

Thiết kế website bán hàng Shopee

1.6. Dễ dàng nhận phản hồi từ khách hàng

Lấy ý kiến của khách hàng là việc làm quan trọng giúp doanh nghiệp nắm bắt tâm lý khách hàng và có chiến lược thay đổi phù hợp.

Thông tin phản hồi từ khách hàng có thể dễ dàng thu thập được thông qua trang web. Vì vậy, khách hàng có thể tự do đặt câu hỏi, đánh giá sản phẩm trực tiếp trên trang web.

 

Xem thêm

Bạn chưa chọn được giao diện? Hãy để chúng tôi tư vấn

Thiết kế website bán hàng Shopee - GIAO DIỆN ĐA NĂNG DỄ SỬ DỤNG

Thiết kế website bán hàng Shopee - Một giao diện mới cực mạnh với khả năng tùy biến cực cao, dễ sử dụng, phù hợp với nhiều ngành nghề

Theo dõi
Thông báo của
guest
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Mạnh Cường
Mạnh Cường
3 năm trước
Đánh giá :
     

Giao diện đẹp, bắt mắt, dễ nhìn

Bạn chưa chọn được giao diện? Hãy để chúng tôi tư vấn

Có thể bạn thích

Hãy để Gini Webseo tư vấn cho bạn

    All in one